Bỉ là một đất nước có nhiều cảnh quan đẹp, sẽ thật say đắm lòng người nếu như bạn đặt chân tới nơi đây, ngắm nhìn những dòng sông thơ mộng, hay ngắm nhìn những công trình kiến trúc cổ kính. Và hòa nhập trong niềm vui trong Tour du lịch Bỉ bạn còn được trải nghiệm một thiên đường mua sắm tại Bỉ. Du lịch Bỉ nên mua gì? Có quá nhiều thứ bạn muốn mua khi đặt chân đến nơi đây, sau đây là những món đồ, món quà mà khách du lịch Bỉ thường hay mua.

Du lịch Bỉ nên mua gì?
Du lịch Bỉ nên mua gì?

Du lịch Bỉ nên mua gì?

+ Du lịch Bỉ hãy mua Chocolate của Bỉ

Chocolate của Bỉ là một món ăn đặc sản đã quá nổi tiếng trên toàn thế giới. Những món quà là những hộp Chocolate trong Tour Bỉ vô cùng ý nghĩa, chắc hẳn những người nhận được món quà này sẽ vô cùng thích thú. Bạn sẽ thấy Chocolate của Bỉ được bày bán ở rất nhiều các cửa hàng tại thủ đô Brussels của Bỉ. Những viên Chocolate được trang trí bắt mắt, với vị thơm ngon mà bạn sẽ khó thấy được ở những loại Chocolate khác. Du lịch Bỉ đừng quên mua những hộp Chocolate các bạn nhé.

+ Du lịch Bỉ hãy mua tượng cậu bé Manneken Piss

Bức tượng cậu bé Manneken Pis chính là một món quà lưu niệm mang ý nghĩa vô cùng. Bức tượng này đằng sau đó là những giai thoại lịch sử của thủ đô Brussels, một món quà mang ý nghĩa lịch sử. Khách du lịch Bỉ chắc hẳn đã thấy một bức tượng đồng to đặt tại con phố Rue De’Etuve Rue des Grands cao 61m, bức tượng này được thực hiện bởi nhà điêu khắc lừng danh thế giới Hieronimus. Hình ảnh cậu chúa nhỏ Piss thể hiện tinh thần của người Bỉ, đằng sau đó là một truyền thuyết của quân đội lãnh chúa 2 tuổi bảo vệ lãnh thổ Bỉ. Món quà tượng Manneken Piss trong Tour Bỉ là một món quà vô cùng ý nghĩa.

+ Du lịch Bỉ sẽ có cơ hội mua kim cương

Ở châu Âu, Bỉ được mệnh danh là mảnh đất của Kim Cương. Tour du lịch Bỉ đến với thành phố Antwerp mà chúng tôi đã từng chia sẻ, đây là một thành phố kim cương, nghệ thuật của Bỉ nơi diễn ra các hoạt động giai dịch mua bán kim cương chiếm 85% lượng giao dịch toàn thế giới. Những sản phẩm kim cương của Bỉ được đánh giá rất cao. Du lịch Bỉ nếu như bạn là người có tiền, hãy mua những viên kim cương này mặc dù giá trị của nó không hề rẻ.

+ Du lịch Bỉ hãy mua bánh quế

Một loại bánh đặc trưng cho các loại bánh truyền thống của bỉ. Chắc hẳn khách du lịch Bỉ sẽ không thể nào bỏ qua. Đó chính là chiếc bánh quế với nguyên liệu chính là bột mì, bột nở, sữa, đường, bơ muối…Bánh được làm một cách khéo léo, và nướng trên khuôn hình tổ ong. Thưởng thức chiếc bánh quế chín thơm ngon giòn tan, ngọt lịm bạn sẽ thực sự cảm thấy thích thú. Đây là một món quà rẻ, nhưng vô cùng ý nghĩa trong chuyến  của bạn, hãy mua về cho bạn bè và người thân nhé.