Mỗi lần đến nơi “đất khách quê người”, bạn có bao giờ cảm thấy lạ lẫm và vô cùng bối rối chưa? Ắt hẳn là sẽ có rồi vì mỗi nền văn hóa, mỗi quốc gia đều có những tập tục khác nhau mà. Những lúc đó, có lẽ nhiều bạn ước rằng biết được những “tuyệt chiêu” để bỏ túi trước khi du lịch nhỉ! Đặc biệt là đối với châu lục ở bên kia trái đất như châu Âu thì hẳn là khách du lịch sẽ vô cùng xa lạ với phong tục của họ. Vì vậy, trước khi du lịch châu Âu, bạn hãy “chắt góp” cho mình những thông tin sau đây để có một tour du lịch châu Âu để đời nhé!

Nhiều bạn nói rằng chuyến đi du lịch tốt nhất là không có kế hoạch. Thế nhưng, quan điểm này chỉ hợp lí khi bạn rủng rỉnh tiền để ứng biến trong mọi trường hợp mà thôi. Chỉ cần làm một phép thử đơn giản giữa giá vé máy bay cách ngày bạn đi rất lâu và giá vé sát ngày bạn đi là thấy ngay. Rõ ràng, đặt vé máy bay đường dài không quá sát ngày bạn đi luôn luôn tiết kiệm được một khoảng đủ để bạn thăm thú thêm chút hay ho nào đó ở nước ngoài. Do đó, trước hết cả, khi đi du lịch châu Âu bạn cần chuẩn bị mua vé sớm nhất có thể vừa để tiết kiệm, vừa để phòng tránh những sai sót ngay trước giờ bay.

 

 

Tour du lịch Châu Âu

Nhà của host người Việt – Tại sao không?

Nơi ở luôn là vấn đề nan giải khi đi du lịch nước ngoài bởi có quá nhiều lựa chọn nhưng giá cả không hề dễ chịu chút nào. Đặc biệt, những thành phố du lịch càng nổi tiếng thì giá cả càng “chát”. Hay chẳng may, nơi bạn đi lại thuộc về một trong những quốc gia ưa “chặt chém” thì coi như khoảng tiền dành cho phí lưu trú dội lên khá cao. Thay vào đó, ta có thể tìm hiểu những người Việt Nam sống tại châu Âu để xin lưu lại nhà họ đôi ba ngày. Giá cả vừa phải chăng, lại còn được đồng hương chia sẻ tường tận về thành phố họ sống thì còn gì bằng. Trải nghiệm du lich châu Âu tại nhà người Việt Nam cũng đáng để thử đấy chứ!

Đặt vé tham quan trước để không bị chệch kế hoạch

 

 

Nhiều điểm tham quan du khách du lịch Châu Âu cần đặt vé trước

Có khá nhiều bạn đi tour du lịch châu Âu nhưng lại ỷ y không đặt vé các nơi tham quan trước mà đợi mua vé ở cổng. Đây là một rủi ro mà nếu bạn xoay sở không kịp thì chuyến du lịch coi như “tèo” luôn đó nha! Những nơi du lịch châu Âu nổi tiếng thu hút lượng khách tham quan rất lớn. Do đó, đặt vé trước qua các kênh bán tour trực tuyến sẽ là một lựa chọn thông minh của những người hiện đại. Mặc kệ hàng dài đang chờ vé ngoài kia, cầm trên tay chiếc vé điện tử, thản nhiên bước vào khu tham quan có phải là quá lý tưởng không nào!

Thẻ City Card đầy quyền năng

Gọi đây là chiếc thẻ đầy quyền năng quả không sai! Bởi lẽ, trong chiếc thẻ này có tích hợp vé của toàn bộ các phương tiện giao thông của thành phố. Bạn có thể mua City Card ở hầu hết các thành phố lớn Châu Âu do Sở du lịch phát hành. Tùy theo nhu cầu mà bạn chọn mua thẻ 24 giờ, 48 giờ hay 72 giờ theo ý mình. Không những thế, chiếc thẻ này còn chứa mã giảm giá tham quan, ăn uống ở một số địa điểm nhất định hay thậm chí là miễn phí. Cầm một chiếc thẻ để được sử dụng bất kì phương tiện giao thông nào mà không cần phải đi mua vé năm lần bảy lượt thì thuận tiện quá còn gì! Đi tour châu Âu thì đừng quên “tuyệt chiêu” này nhé bạn ơi!

 

 

Tour du lịch Châu Âu

Tour du lịch châu Âu – Nhẹ nhàng đỡ nặng đầu

Bạn có quá nhiều việc phải làm trước khi đi du lịch? Bạn không đủ kinh nghiệm để lập một kế hoạch hoàn hảo nhất? Chọn tour du lich Châu Âu của Du lịch Việtsẽ khiến bạn thấy nhẹ lòng ngay. Vừa có hướng dẫn viên kể cho bạn những câu chuyện đặc trưng về vùng đất mới lạ, vừa có người kiểm soát hết mọi rủi ro, bạn chỉ cần chơi vui tới bến thôi!

Mỗi người có một sở thích khác nhau, có bạn thích du lịch tự túc để có những trải nghiệm đầy mạo hiểm và vô cùng thú vị nhưng cũng có người thích an toàn và không phải lo toan nhiều. Với những ai thuộc tuýp người thứ hai thì Du lịch Việt là người bạn đồng hành tuyệt nhất với bạn đó! Hãy trao cho Du lịch Việt cơ hội dẫn bạn đi du lịch châu Âu một cách trọn vẹn nhất.