Mộc Châu một vùng đất yên bình, với vẻ đẹp diệu kỳ, khí hậu trong lanh chính là một điểm du lịch hấp dẫn để bạn tránh xa sự ồn ào và ô nhiễm của những đô thị, thành phố. Đến với Mộc Châu trong chuyến du lịch Mộc Châu, du khách sẽ được ngắm nhìn một hình ảnh Mộc Châu rất bình dị, nhưng với phong cảnh nên thơ. Các mùa ở Mộc Châu có những vẻ đẹp riêng. Du lịch Mộc Châu mùa nào đẹp nhất tùy vào con mắt thẩm mỹ, sở thích của mỗi người.

Du lịch Môc Châu mùa nào đep nhất
Du lịch Môc Châu mùa nào đep nhất

Du lịch Mộc Châu mùa nào đẹp nhất?

Mộc Châu đẹp lắm bạn ơi! Bạn đang băn khoăn thực hiện Tour du lịch Mộc Châu vào mùa nào là đẹp nhất, và hợp lý nhất. Hãy lựa chọn cho mình những khoảng thời gian du lịch Mộc Châu sau đây nhé.

+ Du lịch Mộc Châu vào thời điểm từ tháng 11 – tháng 2 âm lịch

Đây là thời điểm giáp tết và sau tết. Vào thời điểm này khách du lịch Mộc Châu sẽ được ngắm nhìn hoa đào, hoa mận nở rộ trong cái tiết trời se lạnh. Hình ảnh Mộc Châu với hoa đào rừng, hoa mộng trắng chính là một hình ảnh Mộc Châu rất đặc trưng và không phải nơi đâu có được một vẻ đẹp diệu kỳ như thế. Một cảnh đẹp thần tiên, sẽ giúp du khách có được những bức ảnh chụp đẹp và lãng mạn trong hành trình du lịch Mộc Châu vào thời điểm nay.

+ Du lịch Mộc Châu vào tháng 3 tháng 4

Tour Mộc Châu vào khoảng tháng 3, tháng 4 là thời điểm khách du lịch Mộc Châu sẽ không được tận hưởng vẻ đẹp của Hoa Đào, hoa Mận thế nhưng lại được tận hưởng một vẻ đẹp ngậm tràn núi rừng Tây Bắc với màu sắc hoa Ban. Ở Mộc Châu, hoa Ban có nhiều nhất và nở đẹp nhất. Những bức ảnh chụp trong khung cảnh rừng núi Hoa Ban tựa như một bức tranh thần tiên mà chỉ có khách du lịch Mộc Châu vào thời điểm này mới có được.

+ Du lịch Mộc Châu vào tháng 11

Vào tháng 11 thực hiện chuyến du lịch Mộc Châu với cảm giác lạnh lẽo tràn về. Nhưng đây cũng là lúc mà Mộc Châu hiện lên với một vẻ đẹp mới với hình ảnh hoa Cải Trắng. Không giống như ở những nơi khác, hoa Cải Trắng ở Mộc Châu mọc khắp nơi nơi trải dài từ đồi này sang đồi nọ, từ thung lũng này sang thung lũng nọ…Một màu trắng bao phủ toàn bộ Mộc Châu với hình ảnh hoa Cải Trắng tuy bình dị nhưng thật nên thơ.

+ Du lịch Mộc Châu vào cuối tháng 10

Tiêt trời se lạnh vào thời điểm này. Một hình ảnh mới về mộc Mộc Châu lại được tôn lên khác lạ với hình ảnh hoa Dã Quỳ. Trên các tuyến đường ở Mộc Châu, trong các thôn xóm, tại các thung lũng khách du lịch Mộc Châu sẽ thấy được rất nhiều sắc vàng của hoa Dã Quỳ nở rộ. Hoa Dã Quỳ thực sự đẹp trong khoảng 1 tháng từ tháng 10 đến tháng 11, cuối tháng 11 là hoa bắt đầu tàn. Thế nên bạn muốn tận hưởng vẻ đẹp của nó hãy thực hiện chuyến du lịch Mộc Châu cuối tháng 10.