Nha Trang một thành phố du lịch với các khu bãi biển, resort tuyệt đẹp. Chuyến du lịch Nha Trang được ví như một chuyến du lịch nghỉ dưỡng thực thụ. Nha Trang với một vẻ đẹp hiền hòa, nhưng cũng đầy chất thơ mộng luôn là điểm đến yêu thích của nhiều người. Một chuyến du lịch Nha Trang tự túc cũng tạo ra sự hứng khởi với bất cứ ai. Hôm nay mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm du lịch Nha Trang tự túc.

Du lịch Nha Trang tự túc
Du lịch Nha Trang tự túc

Du lịch Nha Trang tự túc

+ Thời điểm du lịch Nha Trang tự túc

Nha Trang có mùa mưa và mùa khô rõ rệt. Du lịch Nha Trang ắt hẳn nên chọn đi vào mùa khô là thích hợp nhất. Cụ thể là bạn hãy thực hiện Tour du lịch Nha Trang của mình tránh 2 tháng 10 và 11 vì mưa dầm, mưa to liên tục. Còn vào tháng 7, 8, 9 là thời tiết Nha Trang đẹp nhất, mát mẻ nhất thích hợp nhất để thực hiện chuyến du lịch Nha Trang tự túc.

+ Chuẩn bị tiền bạc, đồ dùng cá nhân để du lịch Nha Trang tự túc

Tiền là thứ cần thiết cho bất cứ chuyến du lịch nào, du lịch Nha Trang tự túc ắt hẳn bạn sẽ đỡ tốn tiền hơn nhưng hãy chuẩn bị đủ cho cuộc hành trình của bạn. Ngoài ra những đồ dùng cá nhân cũng nên chuẩn bị đầy đủ. Quần áo hãy chọn những bộ quần áo phù hợp cho chuyến du lịch biển của bạn. Chuẩn bị máy ảnh, mũ, giầy dép…

+ Phương tiện du lịch Nha Trang tự túc

Thường thì du lịch Nha Trang tự túc tiết kiệm nhất bạn nên bắt xe khách, hoặc đi tàu, hoặc xe máy. Cũng nhiều người có điều kiện có thể thực hiện Tour Nha Trang tự túc bằng máy bay. Cứ tính toán sao cho hợp lý hành trình của bạn.

+ Phương tiện đi lại tại Nha Trang cho chuyến du lịch tự túc

Nha Trang là một thành phố du lịch phát triển. Phương tiện du lịch Nha Trang chắc hẳn sẽ rất là đầy đủ. Bạn có thể bắt taxi, xe bus, xe đạp để tham quan Nha Trang. Nếu như muốn tham quan các hòn đảo thì tất nhiên phải thuê tàu thuyền, cano để tham quan. Cáp treo cũng là một phương tiện bạn có thể sử dụng để ngắm nghía các điểm du lịch, điểm vui chơi tại Nha Trang.

+ Lên lịch trình cho chuyến du lịch Nha Trang tự túc

Hãy lên lịch trình thực hiện chuyến du lịch Nha Trang tự túc. Và đây là những chia sẻ về lịch trình của mình khi du lịch Nha Trang tự túc.

Ngày 1:  Bãi biển Nha Trang – Tháp Bà Ponagar – Hòn Chồng – Chợ Đầm – Chợ Đêm Nha Trang
Ngày 2: Vinpearl Land
Ngày 3: Hòn Tằm – Hòn Mun

+ Ăn uống trong chuyến du lịch Nha Trang tự túc

Đã đi du lịch Nha Trang thì ngoài việc ăn uống bình thường tại những quán ăn bình dân. Cũng không thể nào không bố trí vài bữa ăn ngon, ăn sang tại Nha Trang. Những món ăn ngon đó là hải sản với đa dạng món được chế biến, bún chả cá, bún sứa, bánh bèo, bánh đập, bánh căn…