Du lịch nước ngoài là chuyến du lịch vươn ra khỏi lãnh thổ của một đất nước. Tour du lịch nước ngoài luôn đem lại những nguồn cảm hứng bất tận với bất cứ ai. Được ngắm nhìn một thế giới bên ngoài, được tìm hiểu về nét đẹp văn hóa và con người của các quốc gia trên thế giới, được tham quan những địa điểm chưa bao giờ từng đến, được thưởng thức những món ăn đặc sắc…Có thể thực hiện được một chuyến du lịch nước ngoài thì thật tuyệt vời. Nhưng những chuyến du lịch đó thực sự khá là đắt đỏ, chính vì vậy cần phải có kinh nghiệm săn Tour nước ngoài giá rẻ.

Kinh nghiêm săn Tour nước ngoài giá rẻ
Kinh nghiêm săn Tour nước ngoài giá rẻ

Kinh nghiệm săn Tour nước ngoài giá rẻ

Làm sao để có thể săn được Tour du lịch nước ngoài giá rẻ?

Thứ nhất: Bạn cần phải lựa chọn một điểm đến phù hợp với túi tiền của bạn cho chuyến du lịch nước ngoài. Ví dụ như thay vì du lịch các nước châu Âu đắt đỏ, hay một số nước châu Á đắt đỏ như du lịch Nhật Bản. Bạn hãy lựa chọn các quốc gia gần với chúng ta hơn và du lịch dễ dàng hơn như các nước trong khu vực Đông Nam Á. Ngoài ra du lịch những nước Đông Nam Á tại các công ty du lịch cũng hay diễn ra các chương trình khuyến mãi vô cùng đặc sắc. Chi phí cho chuyến du lịch nước ngoài đến một số nước Đông Nam Á bạn chọn chắc chỉ tầm mất khoảng 7 triệu – 12 triệu.

Thứ hai: Bạn phải biết săn vé máy bay du lịch nước ngoài giá rẻ. Một Tour nước ngoài thường có giá vé không hề rẻ. Nhưng nếu như bạn biết cách săn vé trước thời điểm thực hiện chuyến du lịch nước ngoài tầm 3 – 6 tháng thì khả năng bạn săn được vé máy bay khứ hồi giá rẻ. Hãy thực hiện việc săn vé máy bay này, bởi vì một chuyến du lịch nước ngoài riêng tiền vé máy bay và chi phí làm Visa đã chiếm khoảng 60% cho cuộc hành trình của bạn.

Thứ ba: Săn Voucher giá rẻ trên các trang web bán các Voucher tour nước ngoài. Bạn có thể săn được những Voucher giá rẻ cho chuyến đi thực hiện ngắn này đến một số địa điểm, vào một khung thời gian nào đó. Hoặc đối với các chủ thẻ ngân hàng cũng có thể nhận được những Voucher du lịch nước ngoài ưu đãi do đã mở thẻ tại ngân hàng đó.

Thứ tư: Săn Tour du lịch nước ngoài giá rẻ vào thời điểm trái mùa du lịch. Tất nhiên là ai cũng muốn du lịch nước ngoài vào những mùa đẹp nhất, thu hút khách du lịch nhất của các quốc gia đó, hay đi vào các mùa lễ hội. Nhưng chắc chắn rằng nếu du lịch nước ngoài vào những khung thời gian đó chắc chắn bạn sẽ phải chịu một chi phí khá lớn cho chuyến du lịch nước ngoài của mình. Hãy lựa chọn những thời điểm ở nước bạn đến không phải là thời điểm cho mùa du lịch, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khá nhiều cho chuyến du lịch nước ngoài của mình.